Mua nhà giá rẻ / Tin tức / Cuối năm giao dịch hướng về căn hộ khu Nam Sài Gòn

Cuối năm giao dịch hướng về căn hộ khu Nam Sài Gòn

Đến thời điểm cuối năm, phân khúc căn hộ càng nhộn nhịp khi nhiều chủ đầu tư tung hàng ra thị trường. Chỉ trong tháng 9 – 10/2017, có hơn 11.000 căn hộ được giới thiệu tại TP.HCM. Trong đó, căn hộ khu Nam Sài Gòn ghi nhận số lượng dồi dào và đa dạng nhất.

Nguồn cung đa dạng nhưng vắng bóng phân khúc vừa túi tiền

Căn hộ khu Nam Sài Gòn trở nên sôi động vào thời điểm cuối năm nay khi đón nhận hơn 50% số lượng căn hộ được chào bán ra thị trường. Trong đó, phân khúc căn hộ cao cấp chiếm đa số với mức giá khoảng 2 – 3 tỷ đồng. Nguồn cung rất nhiều và chủ yếu là các căn hộ được bàn giao hoàn thiện cơ bản. Cá biệt, một vài dự án bàn giao thô nằm tại các vị trí thu hút khách hàng.

Cuối năm giao dịch hướng về căn hộ khu Nam Sài Gòn
Cuối năm giao dịch hướng về căn hộ khu Nam Sài Gòn

Trong đó, khu Nam Sài Gòn vốn dĩ từ xưa đến nay được định hình là khu vực giá đất cao nên các căn hộ đều thuộc tầm từ tiệm cận cao cấp đến cao cấp. Nguồn cung căn hộ trong tầm vừa túi tiền xoay quanh 1 – 1,5 tỷ đồng khá hiếm hoi.

Theo tin tức, vào thời gian này, cũng có khoảng 1.068 căn hộ của LDG Group đầu tư phát triển liền kề Phú Mỹ Hưng có mức giá chỉ khoảng 1 tỷ đồng/căn. Đây là khu căn hộ Saigon Intela nằm bên sông được đầu tư theo mô hình căn hộ thông minh khá mới mẻ so với thị trường hiện nay. LDG Group tiến hành bàn giao cho khách hàng căn hộ với nội thất gần như đầy đủ cho sinh hoạt gia đình từ tủ bếp đến tủ và vách di động cùng hệ thống điện thông minh.

Khu Nam Sài Gòn trở nên sôi động vào thời điểm cuối năm nay khi đón nhận hơn 50% số lượng căn hộ được chào bán ra thị trường
Khu Nam Sài Gòn trở nên sôi động vào thời điểm cuối năm nay khi đón nhận hơn 50% số lượng căn hộ được chào bán ra thị trường

Ngoài dự án này, một vài dự án căn hộ khu Nam Sài Gòn khác cũng được chào bán có mức giá khoảng 1,3 – 1,5 tỷ đồng bàn giao hoàn thiện cơ bản.

Thu hút nhờ các yếu tố hướng đến khách hàng

Nếu như trước đây, các chủ đầu tư chỉ tập trung vào mức giá hấp dẫn người mua thì hiện nay, nhiều đơn vị lại hướng đến yếu tố tạo nên giá rị gia tăng cho căn hộ và phục vụ tiện ích gia đình.

Đây là khu vực giá đất cao nên các căn hộ đều thuộc tầm từ tiệm cận cao cấp đến cao cấp
Đây là khu vực giá đất cao nên các căn hộ đều thuộc tầm từ tiệm cận cao cấp đến cao cấp

Chẳng hạn như đối với căn hộ khu Nam Sài Gòn vừa được tung ra cuối tháng 8 vừa qua. Hàng trăm lượt khách hàng tham quan nhà mẫu tại đây để trải nghiệm không gian sống theo mô hình căn hộ thông minh hiện đại đã được nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới áp dụng.

Giữa lúc thị trường đa dạng, nhiều dòng sản phẩm ra đời, các chủ đầu tư thường chọn lựa nhiều phương án mới để thu hút thị trường, tăng sức cạnh tranh. Saigon Intela là khu căn hộ đầu tiên áp dụng tiêu chuẩn thông minh và chọn hướng đi khác biệt so với các dòng sản phẩm căn hộ bàn giao truyền thống hiện nay. Đây chính là điều mới mẻ thu hút thị trường căn hộ về với khu Nam Sài Gòn trong cuối năm 22017 này.

Lưu

Check Also

thị trường văn phòng cho thuê Sài Gòn

Những điểm sáng mới của thị trường văn phòng cho thuê Sài Gòn

Từ lâu, Tp HCM được biết đến như một trung tâm kinh tế tài chính …