Mua nhà giá rẻ / Dự án Cao ốc văn phòng / Dự án cao ốc văn phòng Delta River Tower tại Quận 1

Dự án cao ốc văn phòng Delta River Tower tại Quận 1

Thông tin tổng quát dự án cao ốc văn phòng Delta River Tower Quận 1:

Cao ốc Delta River Tower tọa lạc tại góc nối giữa đường Tôn Đức Thắng và Cảng Ba Son thuộc phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư của Delta River Tower là Công ty Cổ phần Cảnh Hưng Hải Thành.

Tọa lạc tại góc nối giữa đường Tôn Đức Thắng và Cảng Ba Son thuộc phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, Delta River Tower còn được gọi là Tháp Ven sông vì tọa lạc ngay cạnh sông Sài Gòn. Cao ốc nằm kế với Khách sạn Le Meridien, Khách sạn Legend và khu cảng Ba Son sẽ được xây dựng lại trong tương lai.

Phối cảnh chung dự án cao ốc văn phòng Delta River Tower quận 1
Phối cảnh chung dự án cao ốc văn phòng Delta River Tower quận 1

Được triển khai xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 2.190 m2, Delta River Towerdự án khu cao ốc văn phòng thương mại và căn hộ cao cấp hạng A gồm 27 tầng cao và 4 tầng hầm với tổng diện tích sàn 38.120 m2.

Hệ thống tiện ích tại dự án cao ốc văn phòng Delta River Tower:

Delta River Tower là khu cao ốc thương mại và căn hộ cao cấp hạng A gồm 27 tầng cao và 4 tầng hầm rộng. Tòa nhà có đại sảnh ngân hàng cao cấp ở tầng trệt đáp ứng dịch vụ ngân hàng hiện đại và an toàn. Tòa nhà có hơn 20 tầng văn phòng cho thuê hạng A được xây dựng toàn bộ bằng cửa kính nhìn ra sông Sài gòn từ các phía. Khách thuê văn phòng sẽ có lối đi riêng với thang máy tốc độ cao và an toàn tuyệt đối. Ngoài ra còn có tầng phục vụ cà phê cho khách thuê văn phòng và khách hàng của ngân hàng.

Trên tầng chóp của tòa nhà là các biệt thự và khu ở sang trọng với cảnh trí thơ mộng nhìn ra sông Sài gòn và nhìn vào trung tâm thành phố. Khu ở được thiết kế phù hợp với phong cách sống hiện đại, cảnh trí ngoạn mục và sang trọng. Để đảm bảo sự riêng tư và an ninh. Đặc biệt ở dự án này, cư dân sẽ sử dụng sảnh, thang máy và khu đỗ xe riêng biệt.

– 4 tầng hầm, mỗi tầng có diện tích 1.800 m2.

– Tầng trệt với đại sảnh dùng để bố trí ngân hàng.

– Hơn 20 tầng văn phòng cho thuê hạng A với cửa kính nhìn ra sông Sài gòn từ các phía. Văn phòng sẽ có lối đi riêng với thang máy tốc độ cao và an toàn tuyệt đối. Ngoài ra còn có tầng phục vụ cà phê cho khách thuê văn phòng và khách hàng của ngân hàng.

Delta River Tower gồm 163 căn hộ có diện tích từ 50 – 350 m2.

Nằm giữa các tầng văn phòng cho thuê và tầng căn hộ là bể bơi và câu lạc bộ bầu trời (Sky Club) với đầy đủ dịch vụ giải trí và thư giãn như trung tâm thể dục – thể thao, khu ăn tối ngoài trời.

Ngoài ra, từ Delta River Tower khách hàng có thể di chuyển nhanh chóng đến các tiện ích ngoại khu như là:

– Khu hành chính: Trụ sở Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

– Khu thương mại: Chợ Bến Thành, Vincom Center B Shopping Mall.

– Khu văn hóa – du lịch: Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn, Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh, Công viên Tao Đàn, Tòa nhà Bitexco, Thảo Cầm Viên Sài Gòn, Dinh Độc Lập,…

Ngoài ra, còn có các nhà hàng, quán cafe phục vụ dân văn phòng.

Hình ảnh về dự án cao ốc văn phòng:

Bản đồ vị trí của dự án
Bản đồ vị trí của dự án
Hình ảnh cao ốc nhìn từ xa
Hình ảnh cao ốc nhìn từ xa

Với vị trí đắc địa nằm gần trung tâm thương mại, tài chính, và cũng là cửa ngõ vào thành phố Hồ Chí Minh; dự án cao ốc văn phòng Delta River Tower hứa hẹn sẽ là trụ sở làm việc lý tưởng cho các đơn vị danh tiếng, là bước khởi đầu tốt đẹp với nhiều doanh nghiệp, và là nền tảng vững chắc cho mọi nhà đầu tư.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Check Also

Dự án cao ốc văn phòng Eximland Building tại Quận 3

Thông tin tổng quát về dự án cao ốc văn phòng Eximland Building Quận 3: …