Mua nhà giá rẻ / Văn phòng giá rẻ quận Tân Bình / Văn phòng cho thuê giá rẻ Sovilaco Building tại Quận Tân Bình

Văn phòng cho thuê giá rẻ Sovilaco Building tại Quận Tân Bình

Giới thiệu về văn phòng cho thuê Sovilaco Building tại Quận Tân Bình:

Tòa nhà Sovilaco Building tọa lạc tại đường Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh của Thành phố Hồ Chí Minh với hàng loạt các cao ốc văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại Maximax Cộng Hòa, Long Mã Building…

Tổng quan cao ốc Sovilaco Building
Tổng quan cao ốc Sovilaco Building

Sovilaco Building thuộc chuỗi cao ốc văn phòng cho thuê đường Phổ Quang – đường 2 chiều, và là một trong những tuyến giao thương trọng yếu của quận Tân Bình; lưu thông thuận lợi sang 3, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú và Gò Vấp. Ngay gần Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Tp.HCM.

Phương thức thanh toán khi thuê văn phòng tại tòa nhà :

Thuộc chuỗi văn phòng cho thuê Quận Tân Bình giá thuê 12$/m2 tại Sovilaco Building khá cạnh tranh khi so với mặt bằng giá chung trong khu vực. Với những thuận lợi về địa lý và tiện ích tuyệt vời mang lại, tòa nhà luôn đạt tỉ lệ lấp đầy lý tưởng, kể cả trong bối cảnh thị trường văn phòng cho thuê thành phố đang cung lớn hơn cầu như hiện nay.

Hợp đồng thuê tối thiểu 1 năm. Đặt cọc 3 tháng. Thanh toán theo quý hoặc theo tháng. Diện tích thuê linh hoạt từ 70 đến 140 m2.

Lý do bạn nên lựa chọn thuê văn phòng Sovilaco Building là nơi làm việc cho doanh nghiệp:

Tòa cao ốc văn phòng cho thuê Sovilaco Building (tên khác: tòa nhà Sovilaco, Sovilaco Building Phổ Quang) với gam màu xanh của kính làm màu chủ đạo, kết hợp với màu xám trắng của đá ốp, tạo cho tổng thể tòa nhà một cảm giác thông thoáng và hiện đại.

Tòa nhà Waseco Building có khuôn viên vô cùng rộng rãi, rất tiện cho việc đỗ xe ô tô khi đến tòa nhà giao dịch. Khu vực tầng hầm để xe máy cho cán bộ công nhân viên làm việc trong tòa nhà và khách đến giao dịch lên tới 1.000 xe. Hệ thống thang máy hiện đại và các thang bộ được bố trí thuận tiện cho việc đi lại giao dịch trong tòa nhà.

Hệ thống điện dự phòng cho toàn bộ tòa nhà (full power back-up) sẵn sàng 24/24 giờ, Hệ thống thông gió và điều hòa không khí tiêu chuẩn. Hệ thống dây và cáp điện thoại, Internet được đưa đến từng phòng của tòa nhà, Trang bị hệ thống báo khói và nhiệt độ cao, hệ thống vòi phun chữa cháy, thang thoát hiểm.

Cao ốc Waseco Building với: Đội bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo an ninh và an toàn cho tòa nhà, Đội ngũ nhân viên làm sạch chuyên nghiệp, duy trì vệ sinh xung quanh hành lang, buồng vệ sinh, thang máy đảm bảo cho tòa nhà luôn luôn sạch sẽ ngăn nắp.

Hình ảnh văn phòng cho thuê tại cao ốc:

Hình ảnh tòa nhà Sovilaco Building
Hình ảnh tòa nhà Sovilaco Building
Không gian phía trước tòa nhà
Không gian phía trước tòa nhà
Thang máy bên trong tòa nhà
Thang máy bên trong tòa nhà

Với mức giá thuê khá cạnh tranh khi so sánh với các cao ốc văn phòng cho thuê quận Tân Bình cùng phân hạng; cộng với các tiện ích và giá trị mà tòa nhà mang lại, cao ốc Sovilaco Building hứa hẹn sẽ đạt tỉ lệ lấp đầy lý tưởng ngay cả khi thị trường văn phòng cho thuê TP.HCM đang cung lớn hơn cầu như hiện nay.

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí về mọi thông tin của tòa nhà:

Công ty Bất động sản Life House

Lưu

RelatedPost

Check Also

Bảy Hiền Tower

Văn phòng cho thuê giá rẻ Bảy Hiền Tower Quận Tân Bình

Giới thiệu về cao ốc văn phòng cho thuê Bảy Hiền Tower Quận Tân Bình: …