Mua nhà giá rẻ / Dự án Cao ốc văn phòng / Dự án cao ốc văn phòng Centre Point Building tại Quận Phú Nhuận

Dự án cao ốc văn phòng Centre Point Building tại Quận Phú Nhuận

Giới thiệu về dự án cao ốc văn phòng Centre Point Building tại Quận Phú nhuận:

Centre Point Building là dự án cao ốc văn phòng tọa lạc tại mặt tiền Đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án do Công ty Nguyên Vũ và REFICO làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư là 40 triệu USD, đã bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2009, Coteccons là nhà thầu xây dựng. Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nguyên Vũ, đơn vị quản lý và vận hành tòa nhà là một công ty trực thuộc Tập Đoàn Mapletree có trụ sở tại Singapore, một tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và quản lý bất động sản tại Châu Á, thuộc quyền sở hữu của Temasek Holdings.

Phối cảnh dự án cao ốc văn phòng Centre Point Building tại Quận Phú Nhuận
Phối cảnh dự án cao ốc văn phòng Centre Point Building tại Quận Phú Nhuận

Tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê gồm 17 tầng, tổng diện tích 38.610 m2, diện tích văn phòng cho thuê 27.000 m2, diện tích thương mại hơn 2.100 m2 và diện tích tầng hầm giữ xe là 5.000 m2. Đây là tòa nhà văn phòng xanh đầu tiên của Việt Nam, là tòa nhà cho thuê văn phòng thân thiện với môi trường, được thiết kế giúp tiết kiệm đến 30% lượng điện năng tiêu thụ, giảm thiểu các tác động ô nhiễm môi trường và khí thải carbonic đến 20% với các tòa nhà có cùng diện tích. Theo tiêu chí xanh, 80% diện tích cao ốc Centre Point Building sẽ tiếp nhận ánh sáng hoàn toàn tự nhiên cũng do các giải pháp về kiến trúc mang lại.

Những tiện ích và dịch vụ bạn và doanh nghiệp sẽ được thụ hưởng tị dự án cao ốc văn phòng Centre Point Building Quận Phú Nhuận:

Dự án có giao thông thuận tiện ra sân bay Tân Sơn Nhất chỉ tầm 5 phút và di chuyển nhanh chóng đến trung tâm thành phố. Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh của Thanh phố Hồ chí Minh với hàng loạt cao ốc văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại Phú Nhuận Plaza…

Khu vực chứa rác thải của dự án Centre Point Building hoạt động theo kiểu thu gom, phân loại và tái chế những vật dụng văn phòng nhằm giảm 20% lượng khí cacbonic thải ra môi trường.

Nội thất của tòa nhà cao ốc  được trang bị bằng gỗ. Thảm và sơn có tính cách nhiệt, tĩnh điện và bảo vệ môi trường. Tòa nhà có nhiều tiện ích của văn phòng cho thuê: 8 thang máy tốc độ cao riêng biệt cho tầng thấp và tầng cao giảm thiểu thời gian chờ đợi tại sảnh chính, hệ thống điều hòa trung tâm VAV, 100% hệ thống điện dự phòng, hai tầng hầm đậu xe.

Dự án được chủ đầu tư lắp đặt hệ thống cáp quang internet cho mỗi tầng, mức độ ánh sáng tự nhiên vượt trội, thanh chắn giảm hấp thụ ánh nắng mặt trời, hệ thống phòng cháy kỹ thuật cao, mỗi tầng đều có khu vệ sinh dành cho nam và nữ, khu vực rửa chung cho mỗi tầng, …

Dự án cao ôcvăn phòng được xếp hạng B, thuộc chuỗi văn phòng cho thuê Quận Phú Nhuận, với nhiều tiện ích phù hợp cho thuê văn phòng

Một số hình ảnh về dự án cao ốc văn phòng Centre Point Building tại Quận Phú Nhuận:

Sảnh lễ tân của dự án cao ốc văn phòng
Sảnh lễ tân của dự án cao ốc văn phòng
Mặt tiền của dự án cao ốc văn phòng Centre Point Building
Mặt tiền của dự án cao ốc văn phòng Centre Point Building

Nếu bạn có những thắc mắc, hãy liên hệ: Công ty Bất động sản Life House để được tư vấn miễn phí về dự án cao ốc văn phòng Centre Point Building.

RelatedPost

Check Also

Dự án cao ốc văn phòng Delta River Tower tại Quận 1

Thông tin tổng quát dự án cao ốc văn phòng Delta River Tower Quận 1: …