Mua nhà giá rẻ / Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty Bất động sản Life House

Hotline:

Email: [email protected]

Thông tin công ty

Việc tìm thuê mặt bằng kinh doanh đang là khó khăn cho nhiều khách hàng cả về giá cả cũng như là chất lượng dịch vụ. Để giúp khách hàng giải quyết những khó khăn và đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng về văn phòng Công ty Bất động sản Life House với các dịch vụ ăn phòng cho thuê mong muốn tìm kiếm cho công ty của bạn không gian văn phòng phù hợp góp phần vào sự thành công của quý công ty.

Là những người trẻ, chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi phấn đấu để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi không chỉ mỉm cười với khách hàng mà còn hi vọng khách hàng sẽ mỉm cười khi đến với Life House.

Luôn đặt khách hàng là trung tâm của mọi giao dịch. Tất cả yêu cầu của khách hàng đều sẽ được ghi nhận và đáp ứng một cách hiệu quả nhất. Thông qua Life House, khách hàng có thể tìm được văn phòng cho thuê phù hợp mà không cần tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm. Đặc biệt là phân khúc văn phòng cho thuê quận 1 văn phòng cho thuê quận 3.

Dịch vụ của chúng tôi được cung cấp chủ yếu trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, tập trung vào các phân khúc văn phòng giá rẻ, cao ốc văn phòng phân hạng, chung cư – căn hộ và khu dân cư – đô thị mới. Mảng hoạt động chính của dịch vụ bao gồm:

– Tư vấn cho thuê và tìm kiếm các sản phẩm Bất động sản cần thuê theo yêu cầu của Khách hàng.

– Phân phối các sản phẩm cần cho thuê cho các tổ chức và cá nhân có sản phẩm Bất động sản cho thuê.

Định hướng phát triển

Với nhiệm vụ giúp khách hàng tìm kiếm được những sản phẩm tốt nhất, Công ty Bất động sản Life House không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ, thay đổi cơ cấu, tuyển dụng và đào tạo nhân sự. Chúng tôi kết hợp chặt chẽ giữa tinh thần làm việc trách nhiệm, sự hiểu biết sâu sắc về từng lĩnh vực bất động sản đặc trưng và sự quan tâm cao nhất đến nhu cầu của từng khách hàng.

Life House mang sứ mệnh giúp khách hàng đạt được ước mơ về một không gian làm việc thoải mái, hiện đại, hiệu quả nhưng không kém phần yên tĩnh, riêng tư, đặc biệt là mang đến sự thành công, thịnh vượng cho doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi luôn cam kết cung cấp tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất để đạt được sự hài lòng cao nhất.

Bên cạnh đó, Life House luôn coi trọng mối quan hệ chiến lược với các chủ đầu tư. Sự phối hợp chặt chẽ giữa Life House và chủ đầu tư nhằm mang lại thành công chung cho cả hai, và thành công đấy đến từ sự hài lòng của khách hàng. Chủ đầu tư thông qua Life House có thể tiết kiệm được chi phí quảng cáo, marketing, đăng tin văn phòng cho thuê trên báo đài mà vẫn tiếp thị được hình ảnh của mình đến với các khách hàng tiềm năng.

Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban lãnh đạo Công ty và sự đoàn kết, nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, Công ty Bất động sản Life House tin tưởng sẽ đạt được sự hài lòng của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác và nhà đầu tư, phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản.

Giá trị cốt lõi:

  • Thấu hiểu mọi nhu cầu khách hàng
  • Nhiệt tình, tận tâm, luôn luôn phấn đấu.
  • Sáng tạo, khoa học, chuyên nghiệp.
  • Hợp tác cùng chia sẻ lợi ích phát triển lâu dài.
  • Tuân thủ pháp luật, công bằng, thông tin minh bạch.